Night Comfort

Kỷ Cambri trở lại - Thủy Thiên Thừa (Cập nhật Phần 25) - Doc Truyen Dem Khuya


Kỷ Cambri trở lại - Thủy Thiên ThừaThời kì năm trăm triệu năm trước đây được lịch sử địa chất học gọi là kỷ Cambri, một trong những kỷ của Đại Cổ sinh. Đây là kỷ đầu tiên trong Đại Cổ sinh, không chỉ mang ý nghĩa trọng đại với nghiên cứu địa chất học, cũng là thời đại điên cuồng nhất, sáng lạn nhất, thần bí nhất trong lịch sử cổ sinh vật học.

Trước kỷ Cambri, sinh vật trên địa cầu tương đối đơn giản. Kỷ Cambri bắt đầu, trong khoảng vài triệu năm – một thời gian tương đối ngắn của địa chất học – đột nhiên các loài sinh vật trên toàn cầu điên cuồng tiến hóa. Hằng hà động vật không xương sống, động vật chân đốt, động vật thân mềm, động vật có vòi và động vật có đốt… đều không hề báo trước đã xuất hiện trên tinh cầu này, làm phong phú thêm sự đa dạng của các loài trên trái đất. Hàng triệu năm tươi sáng này được gọi là “Đại bùng nổ sinh mệnh kỷ Cambri”.

Và sau hàng trăm triệu năm tiến hóa đã hình thành địa cầu với bao sinh mệnh muôn màu muôn vẻ như hôm nay.Nguyên nhân bùng nổ sinh mệnh kỷ Cambri là một bí ẩn lớn, cũng là nghịch lý lớn nhất của thuyết tiến hoá Đác-uyn…

Còn tiếp tục cập nhật! Các bạn cùng đón nghe!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Cùng chuyên mục
Nắng gắt – Cố Mạn

Nắng gắt – Cố Mạn

2495
Người vô tội – Harlan Coben

Người vô tội – Harlan Coben

1345
Vi thần có tội – Tùy Vũ Mà An (Full)

Vi thần có tội – Tùy Vũ Mà An (Full)

2408
Chân ngắn sao phải xoắn – Huyền Lê

Chân ngắn sao phải xoắn – Huyền Lê

2300
Thục nữ PK xã hội đen – Thuấn Gian Khuynh Thành

Thục nữ PK xã hội đen – Thuấn Gian Khuynh Thành

1471
Danh mục
Truyện Ma - Kinh Dị
Đọc Truyện Đêm Khuya VOH
Đọc Truyện Đêm Khuya VOV
Chuyện kể trước lúc 0 giờ