Night Comfort

Ma Trong Khách Sạn - Doc Truyen Dem Khuya


Truyện Kể Lại: Ma trong Khách Sạn

Người ta thường đồn đại các khách sạn không nhiều thì ít đều bị ma quỷ trấn giữ. Thật tình mà nói ma quỷ trong khách sạn cũng không có gì đáng sợ cho lắm khi ta chỉ nghe những người làm việc hay từng trọ tại khách sạn thuật lại, rằng họ thấy bóng trắng đi qua đi lại hoặc ma quỷ hiện hình kêu gọi trong mơ. Tuy nhiên, có những loại ma trong khách sạn đáng sợ hơn hết.

ma-trong-khach-san

 

Sau đây là câu chuyện được kể lại bởi một người bạn thân của tôi, Tùng. Anh là một nhân viên bảo vệ lâu năm tại khách sạn 3 sao ở Việt Nam (xin miễn nêu tên với lý do có thể gây trở ngại cho làm ăn của khách sạn đó). Ca làm của Tùng thường vào sau 10 giờ đêm. Ngày hôm đó khách trọ không nhiều và cho đến 12 giờ đêm Tùng không gặp bất cứ một người nào quanh đó. Kể từ lúc đó cho đến sáng hôm sau, không ai còn nhìn thấy Tùng làm việc tại khách sạn đó nữạ Anh đã nộp đơn xin nghỉ việc.

Giám đốc khách sạn rất thắc mắc trước nguyên nhân nghỉ việc của Tùng và hỏi anh chuyện gì đã xảy rạ Tùng thuật lại như sau:

Vào khoảng 12 giờ đêm, như mọi khi Tùng đi tuần quanh khách sạn. Khi đi ngang qua phòng giặt của khách sạn, Tùng chợt cảm thấy xương sống của mình lạnh toát. Tùng ngó lên trần nhà và nghĩ rằng hệ thống điều hoà có lẽ đã bị hỏng. Anh xem như chuyện đó không có gì đặc biệt. Vừa bước chân khỏi phòng giặt được mấy bước, anh bỗng nghe một vài tiếng động khác thường.

Ban đầu, tiếng động nghe lạch cạch như có ai đang tìm cách mở cửa sổ chui vào phòng. Ở tận tầng năm? Vào giờ này ? Tùng chăm chú lắng nghe, tay lăm lăm sẵn dùi cuị Anh bước từng bước vô phòng giặt, chưa kịp mở đèn lên thì đã nghe ba tiếng “tọc tọc tọc” từ lavabo (bồn nước) rồi một tiếng la thất thanh vang lên như muốn xé thủng màng nhĩ. Tiếng la khủng khiếp đã xé tan cả bầu không khí im lặng quanh đó. Tùng tháo mồ hôi hột và suýt nữa đã nghã bổ nhào xuống. Sau một vài giây trấn định tinh thần anh nghĩ rằng chắc có ai đó vì quá sợ hãi chuyện gì mà la to như vậy.

Tùng bước vào phòng giặt. Nhiệt độ tại đây lạnh hơn cả ở ngoài trờị Không hiểu sao Tùng bỗng không tựï chủ được mình. Hai hàm răng của Tùng va vào nhau run cầm cập. Anh muốn giơ tay bật công tắc đèn mà làm không nổi vì hai tay như đã cứng đơ. Tùng lò dò mãi, khó nhọc lắm mới cử động được đôi tay và vớ được cây đèn pin đang giắt bên người .Anh bật đèn pin rọi khắp mọi ngõ ngách trong phòng giặt nhưng vẫn không thấy gì khả nghị Không một bóng ngườị

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 2.25 out of 5)
Loading...
Cùng chuyên mục
Nổi gai ốc khi nghe 2 truyện ma kinh dị có thật này về đêm

Nổi gai ốc khi nghe 2 truyện ma kinh dị có thật này về đêm

528
Xác ướp và những lời nguyền kinh hoàng

Xác ướp và những lời nguyền kinh hoàng

3078
Truyện ma 2015 MA, QUỶ, NGẢI – Audio truyện kinh dị Việt Nam

Truyện ma 2015 MA, QUỶ, NGẢI – Audio truyện kinh dị Việt Nam

839
Xác chết hồi sinh

Xác chết hồi sinh

11512
Cái Đầu Báo Oán – Truyện Ma Người Khăn Trắng

Cái Đầu Báo Oán – Truyện Ma Người Khăn Trắng

1125
Danh mục
Truyện Ma - Kinh Dị
Đọc Truyện Đêm Khuya VOH
Đọc Truyện Đêm Khuya VOV
Chuyện kể trước lúc 0 giờ